KIỂM ĐỊNH ÁP KẾ

Áp kế ( đồng hồ đo áp suất) là thiết bị đo lường áp suất và nó thuộc danh mục quy định phải kiểm định trước khi lắp đặt và đưa vào sử dụng và định kỳ hàng năm phải kiểm định lại theo Luật đo lường năm 2011

Áp kế là một loại thiết bị công nghệ dùng để đo lường. Nó được liệt kê vào dang mục bắt buộc phải trải qua quá trình kiểm định trước khi được đưa vào sử dụng, kiểm tra định kỳ hàng năm và kiểm tra bất kì lúc nào nếu thấy có dấu hiệu bất thường xuất hiện. Công ty V-cal chúng tôi có mặt trên thị trường chính là để phục vụ nhu cầu kiểm định của loại thiết bị này cũng như mang lại những trải nghiệm an toàn và chất lượng khi sử dụng thiết bị công nghệ này cho khách hàng. Kiểm định áp kế tuy không khác gì mấy so với quy trình kiểm định của các loại thiết bị công nghiệp khác nhưng chắc chắn với chất lượng dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi, khách hàng sẽ hoàn toàn cảm thấy thoả mãn và hài lòng.

Không phải ai cũng hiểu được việc kiểm định áp kế có tầm quan trọng đến mức nào chính vì thế mới dẫn đến việc có những sai sót nghiêm trọng trong quá trình vận hành làm việc và đưa ra kết quả. Quá trình kiểm định áp kế của Công ty V-cal chúng tôi luôn được thực hiện đầy đủ theo một quy trình kiểm định nghiêm ngặt với một đội ngũ các nhân viên kiểm định lành nghề được đào tạo chuyên nghiệp, có kiến thức chuyên sâu và thái độ làm việc nghiêm túc, đúng tiến độ khiến cho khách hàng có thiết bị áp kế cần kiểm định luôn cảm thấy yên tâm.

Bắt đầu với khâu chuẩn bị, áp kế sẽ được để trong phòng kiểm định ỉt nhất là 6 tiếng để chúng đạt được nhiệt độ môi trường thích hợp, đúng với nhiệt độ tiêu chuẩn đã được quy định chính xác. Cân bằng và kiểm tra mức chất lỏng có trong hệ thống tạo áp suất và mức chất lỏng của áp kế chuẩn với mục đích đẩy được bọt khí ra khỏi hệ thống tạo áp giúp cho việc kiểm định trở nên dễ dàng hơn. Làm sạch các mối nối của áp kế. Sau đó, lắp áp kế vào đúng vị trí để bước sang khâu tiến hành kiểm định áp kế với độ lệch so với phương quy định không lớn hơn 5.

Kiểm tra từ ngoài vào trong, kiểm tra các chi tiết kỹ thuật và chú trọng kiểm tra tính chuẩn xác khi đo lường của áp kế. Bởi vì áp kế là một thiết bị đo lường quan trọng và có ảnh hưởng rất to lớn trong sản xuất cũng như sinh hoạt hàng ngày chính vì thế chúng cần đưa ra được những kết quả chính xác nhất để có thể có những phương hướng gải quyết vấn đề thật tốt. Thấu hiểu sự kỳ vọng của khách hàng, chúng tôi đảm bảo sẽ luôn nỗ lực hết mình đầu tư cho việc kiểm định áp kế để mang lại sự hài lòng tuyệt đối.

Bài viết trước đó HIỆU CHUẨN MÁY ĐO ĐỘ RUNG
Bài viết sau đó QUY TRÌNH HIỆU CHUẨN CÂN